NEWS

Ripple cân nhắc ý định mua tài sản của FTX

tapchibitcoin.io6 months agoMarket

20-11, 2022

CEO Ripple Brad Garlinghouse được cho là quan tâm đến việc mua một phần tài sản nhất định của sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản FTX.

Garlinghouse nói rằng cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đã gọi cho ông hai ngày trước khi công ty nộp đơn xin phá sản khi SBF tìm cách thu hút các nhà đầu tư để giải cứu doanh nghiệp.

Our 6th annual #RippleSwell is underway! I took the stage this morning with @cnbcKaren to discuss all things Ripple, crypto utility, macroeconomic factors affecting crypto, and much more. A thread… pic.twitter.com/EDHW3nyka8

— Brad Garlinghouse (@bgarlinghouse) November 16, 2022

Giám đốc điều hành Ripple cho biết trong cuộc gọi cả hai đã thảo luận xem có doanh nghiệp nào thuộc sở hữu của FTX mà Ripple “muốn sở hữu hay không”.

“Một phần trong cuộc trò chuyện: SBF nói rằng nếu anh ấy cần thanh khoản, trong số những doanh nghiệp mà anh ấy đang có, liệu Ripple có ý định sở hữu một số doanh nghiệp đó hay không? Tôi chắc chắn sẽ cân nhắc”.

Tuy nhiên, Garlinghouse thừa nhận rằng hiện tại FTX đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ, một giao dịch tiềm năng cho một doanh nghiệp thuộc sở hữu FTX sẽ “rất khác so với giao dịch trực tiếp”.

“Tôi không nói rằng chúng tôi sẽ không xem xét những thứ đó – tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem xét. Nhưng đó là một con đường giao dịch khó khăn hơn.”

Khoảng 130 công ty liên kết với FTX, bao gồm cả FTX.US, đã được đưa vào hồ sơ phá sản ở Delaware.

Một số công ty con không được đưa vào quá trình tố tụng bao gồm trung tâm thanh toán bù trừ tiền điện tử LedgerX, FTX Digital Markets, FTX Australia Pty và bộ xử lý thanh toán FTX Express Pay.

Garlinghouse cho biết ông sẽ quan tâm đến việc mua các bộ phận phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

Có vẻ như các giám đốc điều hành của Ripple, giống như nhiều người trong ngành, đang theo dõi những diễn biến mới nhất của drama FTX.

Vào ngày 10 tháng 11, giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz, đã gửi một thông điệp trên Twitter tới các nhân viên của FTX, gợi ý rằng Ripple rất sẵn lòng là bến đỗ cho họọ, miễn là họ không liên quan đến tuân thủ, tài chính hoặc đạo đức kinh doanh.”

FTX gần đây đã chỉ định công ty quản lý tái cấu trúc Kroll làm đại diện của mình để theo dõi tất cả các khiếu nại chống lại FTX và đảm bảo các bên quan tâm được thông báo về các diễn biến trong suốt vụ phá sản của họ.

  • Top 30 quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự sụp đổ FTX, bất ngờ với vị trí của Việt Nam
  • Sam Bankman-Fried đã “bỏ túi” 300 triệu đô la từ vòng gọi vốn 420 triệu đô la năm ngoái của FTX

Annie

Theo Cointelegraph

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]