NEWS

Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại

Coin68.com4 months agoMarket

11-11, 2022

Trong tình hình vỡ nợ gần đây của một trong những tổ chức được nhiều quan tâm trong ngành, AAX hiểu và thông cảm với việc công chúng mất niềm tin vào các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại
Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại

AAX muốn thông báo các biện pháp mà sàn đã và đang áp dụng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng.

  • AAX không có mối liên hệ tài chính với FTX và các nhánh con của họ. Quan trọng hơn tất thảy, tất cả tài sản kỹ thuật số trên sàn vẫn còn nguyên vẹn với số lượng thật được lưu trữ trong các ví lạnh và tiền của người dùng không bao giờ phải chịu rủi ro đối tác từ bất kỳ hoạt động tài chính mạo hiểm nào.
  • AAX đang trong quá trình tìm hiểu Merkle Tree Proof-of-Reserves, một cuộc kiểm toán độc lập và theo thuật toán của một bên thứ ba để đảm bảo rằng số dư của mọi người được tính vào các khoản dự trữ của AAX. Sàn luôn cố gắng cung cấp mức độ minh bạch cao nhất có thể về tính thanh khoản và quản lý rủi ro.
  • Tất cả các sản phẩm và tính năng của AAX vẫn hoạt động và không bị ảnh hưởng, vì vậy người dùng có thể tiếp tục giao dịch mà không bị gián đoạn.
  • Theo thông lệ, hoạt động thông thường của AAX sẽ tiếp tục nâng cấp các biện pháp kiểm soát bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại. Các biện pháp này được đưa ra để cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn nhất.

AAX hiểu rằng tài sản kỹ thuật số luôn biến động và tiềm ẩn nhiều rủi ro tương tự thị trường tài chính truyền thống. Tuy nhiên, sàn xem việc cung cấp một sàn giao dịch an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người là sứ mệnh của mình, để mọi người có thể nắm bắt loại tài sản mới này mà không gặp phải những bất trắc, vốn có thể được giảm thiểu hoặc tránh được hoàn toàn.

Ben Caselin, Phó Chủ tịch AAX cho biết:

“Từ những ngày đầu của Mt. Gox và DAO Hack cho đến Luna, ngành này không còn xa lạ với những thất bại và khủng hoảng. Tuy nhiên, các cuộc khủng hoảng về thanh khoản và hoạt động của ngân hàng cũng được ghi nhận trong tài chính truyền thống. Vì vậy, chúng ta phải nhận biết và xây dựng từ trên những sai lầm hoặc hành vi sai trái của những người đi trước trong ngành. Với tư cách là một cộng đồng, chúng ta cũng cần hướng tới một nền văn hóa ít bị điều khiển bởi suy đoán và cảm xúc, mà nên hướng tới việc đặt câu hỏi mang tính xây dựng và chặt chẽ cũng như cam kết mạnh mẽ hơn đối với các nguyên tắc cốt lõi củng cố việc tạo ra bitcoin như một con đường dẫn đến tài chính phi tập trung hợp lý.”

Về AAX

AAX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ khách hàng toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tài sản số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm dễ tiếp cận và sứ mệnh đóng góp vào công cuộc chung, AAX mong muốn trao quyền cho 96% người dân trên toàn thế giới chưa sở hữu Bitcoin và tài sản số khác để xây dựng nền kinh tế tốt đẹp và toàn diện hơn.

Được ưa chuộng bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp 160 quốc gia, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. AAX cũng là công ty đầu tiên được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp đẳng cấp thế giới, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, 200+ cặp giao dịch spot, futures có tính thanh khoản cao, chiết khấu thường xuyên cho các token chính và một loạt các sản phẩm khác.

Truy cập trang web Aax.com để hiểu thêm về AAX

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.


Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!


Sàn giao dịch AAX điều hướng vượt qua khủng hoảng hiện tại

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]