NEWS

Sei Network “hứa” airdrop cho người dùng trải nghiệm sớm mạng lưới

Coin68.com5 months agoMarket

31-10, 2022

Sei Network sẽ dành 1% tổng cung token trả thưởng cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm mạng lưới. 

Sei Network “hứa” airdrop cho người dùng trải nghiệm sớm mạng lưới
Sei Network “hứa” airdrop cho người dùng trải nghiệm sớm mạng lưới

Vào rạng sáng 29/10, Sei Network thông báo sẽ trích 1% tổng cung token để airdrop/thưởng công cho người dùng tham gia testnet và sử dụng sớm nền tảng.

1% of the Sei token supply is allocated to our incentivized testnet and rewarding early members of the Sei community who use the chain.

We value users with a strong desire to advance, test, and develop the Sei ecosystem 💜 pic.twitter.com/ECWLghezyU

— Sei (IN LISBON 🫡) (@SeiNetwork) October 28, 2022

Trước tin tức trên, đa số cộng đồng đều cảm thấy con số 1% là quá ít ỏi so với lượng người dùng testnet tăng đột biến gần đây.

Một tài khoản Twitter lên tiếng phàn nàn: “tôi không thể kết nối ví Keplr với mạng Sei và chờ mãi vẫn không nhận được faucet Sei”. Một người khác cho rằng: “1% là khá thấp. Mọi người đã dùng thử hệ sinh thái này trong nhiều tháng qua, nhóm nên đánh giá lại số airdrop phân bổ để bảo vệ lợi ích cộng đồng”. “Nhóm nên điều chỉnh lại, vì 1% này sẽ khiến bạn đánh mất cộng đồng của chính mình, hãy thực tế hơn với những đóng góp của họ”, user Dark_Hunter bày tỏ. 

Sei Network là một blockchain Layer-1, được tạo ra để dành riêng cho DeFi với mong muốn trở thành nền tảng cơ sở cho hệ thống tài chính tương lai.

Sei Network được chung tay thành lập bởi Jeff F., từng giữ nhiều vị trí liên quan đến mảng công nghệ, truyền thông và viễn thông tại Goldman Sachs và Jayendra Jog, cựu kỹ sư phần mềm tại Robinhood. Theo Crunchbase, Sei Labs đã hoàn thành một vòng gọi vốn trị giá 5 triệu USD hồi tháng 8 từ nhiều ông lớn Coinbase Ventures, Delphi Digital, Multicoin Capital…

Đến cuối tháng 9, Sei đã tung ra một gói kích thích phát triển hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD để thu hút các dự án DeFi hạ cánh trên blockchain này.

  • Xem thêm: Sei Network: Blockchain dành riêng cho DeFi có gì đặc biệt?

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]