NEWS

Số lượng địa chỉ ví Ethereum tăng trưởng mạnh mẽ trước thềm The Merge

cafebitcoin.orga month agoMarket

05-09, 2022

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sự kiện Ethereum Merge sẽ diễn ra. Trong bối cảnh đó, hoạt động trên mạng đang đạt mức cao mới với 204,571,827 địa chỉ ví duy nhất hiện tại.

Điều này thể hiện sự tăng trưởng hơn 2 triệu địa chỉ ví duy nhất trong 30 ngày qua – trung bình hàng ngày có thêm 70,000 địa chỉ mới xuất hiện (dựa trên dữ liệu Etherscan).

Hoạt động trên mạng Ethereum tăng đều đặn

Mặc dù địa chỉ ví mới không phải lúc nào cũng có nghĩa là hoạt động mạng tăng lên vì các nhà đầu tư cá nhân có thể có nhiều địa chỉ, tuy nhiên, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với mạng lưới blockchain Ethereum (ETH). Số lượng ETH staking trên Ethereum 2.0 cũng đã tăng liên tục trong vài tháng qua và đang ở mức 13,509,375 ETH tính đến ngày 31 tháng 8. Điều này thể hiện việc đã có hơn 300,000 ETH được bổ sung vào mạng lưới trong vòng một tháng.

Ảnh hưởng của The Merge đến giá ETH

Một số nhà phân tích đang dự đoán rằng The Merge sẽ khiến ETH tăng giá. Nguyên nhân vì các nhà đầu tư có thể đang tìm cách tích lũy tài sản này với các dự đoán tích cực rằng bản cập nhật sẽ thành công.

Tuy nhiên, theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các nhà giao dịch đang “short” ETH với tốc độ kỷ lục. Điều này có thể báo hiệu một sự tăng trưởng trong tương lai.

Trong khi đó, cần phải nói thêm rằng hiệu suất giá gần đây của ETH rất kém sau đợt phục hồi ngắn ngủi khi có tin tức về The Merge. Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan về giá của ETH sau The Merge. Theo người cộng tác của CNBC, Brian Kelly, việc hợp nhất Ethereum mang lại một số rủi ro cho các nhà giao dịch hơn cả những gì đã được dự đoán.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)