NEWS

Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?

tapchibitcoin.io7 months agoMarket

06-11, 2022

BNB gần đây đã công bố dự án Launchpool thứ 31, có tiêu đề là Hashflow. Thông qua Launchpool này, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể gây quỹ cho dự án. Đổi lại, họ sẽ nhận được tiền lãi từ số tiền đã gửi.

Tham gia Launchpool

Cộng đồng tiền điện tử dường như rất quan tâm đến Hashflow. Bởi vì có đến 10,2 triệu BNB và 2,6 tỷ BUSD đã được stake trong Launchpool này vào thời điểm viết bài.

Nhìn chung, mức độ quan tâm của các staker đối với BNB cũng nhảy vọt. Hơn nữa, trong 30 ngày qua, số lượng staker trên mạng BNB cao hơn 107%.

Theo dữ liệu được Staking Rewards cung cấp, tổng số staker trên mạng là 55.470 cho đến khi viết bài. Doanh thu của các staker cũng tăng 89% trong 30 ngày qua và tổng doanh thu tạo ra là 436 triệu đô la tính đến hiện tại.

Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?

Doanh thu của staker | Nguồn: Staking Rewards

Cùng với đó, phí tạo ra trên BNB Chain cũng tăng, thu được 1,1 triệu đô la phí vào thời điểm viết bài theo dữ liệu của Token Terminal.

Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?

Nguồn: Token Terminal

Tuy nhiên, không giống như doanh thu, hoạt động phát triển sụt giảm. Quan sát biểu đồ dưới đây, hoạt động phát triển giảm mạnh sau ngày 11/10, chứng tỏ các nhà phát triển BNB không đóng góp nhiều cho GitHub của dự án.

Vận tốc của BNB cũng giảm trong vài ngày qua, ngụ ý số lần coin di chuyển qua các địa chỉ ít hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) tiếp tục tăng. Điều này cho thấy tất cả holder có khả năng thu được lợi nhuận nếu họ bán BNB vào thời điểm viết bài.

Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?

Vận tốc (đỏ), hoạt động phát triển (xanh), tỷ lệ MVRV (vàng) | Nguồn: Santiment

Vào thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức 348,55 đô la, giảm 2% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, khối lượng của nó đã giảm 6,8% trong cùng khoảng thời gian.

Bất chấp điều đó, tỷ lệ thống trị về vốn hóa thị trường của altcoin này tiếp tục phát triển và tăng 9,75% trong 7 ngày qua theo Messari. Vào thời điểm viết bài, BNB chiếm 5,29% tổng thị trường tiền điện tử.

@tapchibitcoin Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư? #tapchibitcoin #BNB #Binance #tiendientu ♬ nhạc nền Tạp Chí Bitcoin

 

  • Giải mã các cơ hội tăng và giảm giá của Bitcoin
  • Các chỉ số cơ bản mạnh mẽ sẽ tiếp tục hỗ trợ BNB tăng giá?
  • BNB pullback về khu vực này gợi ý mục nhập tiềm năng

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]