NEWS

Thala Labs gọi vốn 6 triệu USD để xây dựng DeFi trên Aptos

Coin68.com7 months agoMarket

26-10, 2022

Thala Labs, một dự án với kế hoạch xây dựng một đồng stablecoin cho hệ sinh thái DeFi của Aptos, thông báo gọi vốn 6 triệu USD.

Thala Labs gọi vốn 6 triệu USD để xây dựng DeFi trên Aptos
Thala Labs gọi vốn 6 triệu USD để xây dựng DeFi trên Aptos

Theo thông cáo của công ty, vòng gọi vốn hạt giống (seed funding) được dẫn đầu bởi các quỹ ParaFi Capital, White Star Capital và Shima Capital. Ngoài ra danh sách nhà đầu tư còn có Beco Capital, LedgerPrime, Saison Capital và Infinity Ventures Crypto.

Thala Labs là một startup tập trung vào việc triển khai các sản phẩm DeFi trên Aptos, một blockchain mới đồng sáng lập bởi Avery Ching và Mo Shaikh, cả hai đều bước ra từ dự án ‘sớm nở chóng tàn’ Diem của Meta. 

Coin68 đã có hàng loạt bài viết liên quan đến blockchain Aptos, một trong những dự án được để mắt nhất thị trường gần đây, độc giả có thể xem thêm các bài viết tại đây. 

  • Xem thêm: Aptos là gì? Tổng quan hệ sinh thái Aptos

Blockchain Aptos đã huy động được 350 triệu USD từ các nhà đầu tư trong năm nay bao gồm FTX, a16z và Multicoin Capital. Vào tuần trước, Aptos đã ra mắt mainnet với token gốc là APT, giá token này hiện đang về vùng ổn định sau khi trải qua tuần đầu list sàn đầy biến động.

Adam Cader, người sáng lập Thala Labs, cho biết: “Tại Thala, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền móng DeFi cho Aptos như khả năng mở rộng, tính phi tập trung và sự đổi mới sáng tạo. Việc được rót vốn đầu tư giúp chúng tôi những người nội bộ giữ tầm nhìn và duy trì nhiệt huyết với Aptos, xa hơn nữa là bước đi mang tính đổi mới với ngôn ngữ lập trình Move”.

Thala Labs hiện đang xây dựng một stablecoin phi tập trung over-collatrealized (khi lượng tài sản thế chấp lớn hơn lượng tài sản sẽ phát hành) là Move Dollar. Thala Labs tập trung giải quyết các vấn đề về giữ chốt ổn định, tính bảo mật, và hiệu quả vốn. Tránh tối đa việc không lậm theo ‘vết xe đổ’ của stablecoin thuật toán TerraUSD, khi trước đó đã làm xoá sổ khoảng 40 tỷ USD giá trị thị trường.

Đội ngũ gồm 12 người tại Thala Labs sẽ sử dụng số tiền mới được rót vào này để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh như tuyển dụng và tăng bảo mật kiểm toán. Công ty khởi nghiệp này đã hoàn thành một đợt kiểm tra từ đơn vị kiểm toán Zellic của Aptos Labs. 

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]