NEWS

Three Arrows Capital rút 33 triệu USD ETH khỏi Curve

cafebitcoin.org22 days agoMarket

07-09, 2022

Một ví tiền có liên quan đến Three Arrows Capital đã rút 33 triệu USD trong Staked ETH (stETH) khỏi Curve Liquidity Farming Pool.

Theo Etherscan và Nansen, Three Arrows Capital cũng đã loại bỏ 200 BTC, 4 triệu USD USDT và 4 triệu USD Wrapped Ether (wETH) khỏi Convex, một nền tảng DeFi khác.

Three Arrows Capital đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 7 sau khi nó trở thành nạn nhân của sự sụp đổ của TerraUSD, một loại stablecoin thuật toán.

Tại sao bây giờ?

Động cơ đằng sau việc rút tiền của Three Arrows là không rõ ràng. StETH, được phát hành bởi các nhóm staking như Lido Finance để đổi lấy ETH, chỉ có thể được đổi lấy ETH trong khoảng từ sáu đến mười hai tháng sau khi mạng Ethereum chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. Đó là trừ khi người ta sử dụng Curve, có quỹ thanh khoản để giao dịch giữa stETH và ETH, đã trở nên mất cân bằng với nhiều stETH hơn ETH.

Bằng cách loại bỏ tiền khỏi Curve, 3AC có thể sẵn sàng vay ETH dựa trên tài sản thế chấp bằng stETH của mình để khiến bản thân đủ điều kiện nhận airdrop token mới từ một fork của blockchain Ethereum. Nếu không, sẽ cần phải đợi cho đến khi stETH có thể được đổi lấy ETH sau khi hợp nhất Ethereum.

3AC đối mặt với các vụ kiện

Three Arrows đã quản lý 3 tỷ USD tài sản tính đến tháng 4 năm nay nhưng phải đối mặt với các yêu cầu chủ nợ từ các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm Genesis Global Trading, gần đây đã nộp đơn kiện 2,4 tỷ USD chống lại công ty. Three Arrows cũng đã vay 687 triệu USD từ nhà môi giới tiền điện tử là Voyager, công ty này cũng đã nộp đơn xin phá sản.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)