NEWS

Trader Altcoin Sherpa dự báo tăng giá cho ETH và ADA

tapchibitcoin.io21 days agoMarket

06-09, 2022

Nhà phân tích Altcoin Sherpa đang dự đoán sự tăng giá cho Cardano (ADA) trong khi cập nhật dự báo cho Ethereum (ETH) và Shiba Inu (SHIB).

Altcoin Sherpa nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh Cardano đang trong giai đoạn tích lũy đi ngang và mức giá $ 0,6 đang trong tầm ngắm.

“Nó trông khá ổn so với các alts khác ngay bây giờ. Tôi không nghĩ rằng hiện tại không nhất thiết phải là ‘đáy’ và $ 0,55 sẽ là mức kháng cự. Nó trông gần giống sự tích lũy trên các biểu đồ khung thời gian cao hơn.”

Hình ảnh

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ADA đang đổi chủ với $ 0,5.

Tiếp theo là giao thức hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum. Theo Altcoin Sherpa, anh ấy đang xem mức quan trọng cho ETH để xác định xem nó có chuẩn bị bứt phá hay không.

“Tôi vẫn nghĩ rằng động thái gần đây là một bear market rally nhưng tôi sẽ tiếp tục theo dõi nó. Nếu nếu giá bứt phá mạnh lên các mức cao gần đây, liệu mô hình cốc tay cầm có xuất hiện? 1.730 đô la vẫn là một khu vực mạnh mẽ để theo dõi.”

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH có giá trị là $ 1,662, tăng hơn 6% trong ngày.

Coin cuối cùng trên radar của trader là Shiba Inu. Chiến lược gia vẫn đầu tư vào SHIB vì xu hướng bùng nổ của đồng tiền này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, anh ấy cho rằng hành động giá của tài sản tiền điện tử là trung lập.

“Hành động giá kỳ lạ, những đợt tăng đột biến kỳ lạ. Tôi vẫn có một vị trí nhỏ trong đó, đơn giản vì tôi nghĩ rằng nó có thể pump một cách khác biệt. Thanh khoản cũng tốt. Điều đó nói lên rằng, khu vực này + hành động giá = rất trung lập, theo ý kiến ​​của tôi.”

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)