NEWS

Trình duyệt Web3 Opera cho ra mắt công cụ phân tích NFT

Coin68.com7 months agoMarket

03-11, 2022

Sản phẩm mới được Opera trình làng có mục đích giúp người dùng hiểu rõ hơn về NFT và thu thập ý tưởng hay ho từ cộng đồng. 

Trình duyệt Web3 Opera cho ra mắt công cụ phân tích NFT
Trình duyệt Web3 Opera cho ra mắt công cụ phân tích NFT

Trình duyệt Web3 Opera vừa ra mắt DegenKnows – một công cụ giúp phân tích, theo dõi và khám phá NFT cả on- và off-chain.

#Opera has launched #DegenKnows, a new #NFT analytics, tracking and exploration tool that includes on- and off-chain analytics in a way to facilitate #Web3.

The new tool aims to help users navigate #NFTs and gain access to insights from the social media community. pic.twitter.com/xTmrlOHgun

— I’m Hodling (@HodlersOnly) November 3, 2022

DegenKnows giúp tìm hiểu về NFT và lĩnh hội thêm ý tưởng mới mẻ từ cộng đồng. Bên cạnh phân tích dữ liệu on-chain, DegenKnows còn cung cấp thêm dữ liệu ngoài chuỗi từ các kênh truyền thông xã hội như Twitter và Discord. 

Cụ thể hơn, người dùng có thể tìm thấy ý kiến từ các nhà lãnh đạo dự án và các tài khoản xã hội có tiếng khác. Với “bộ lọc thông minh”, DegenKnows sẽ thay mặt người dùng hiển thị các dự án wash trade, airdrop và thậm chí là scam lừa đảo.

Sản phẩm mới hôm nay được ra mắt giữa bối cảnh đường đua NFT đang trở nên sôi động trở lại. Đơn cử là bộ sưu tập của Reddit vẫn chưa hết hot và NFT có cơ chế độc lạ Art Gobblers đã “chiếm” top 1 ranking OpenSea chỉ trong vài giờ mở bán.

Tất cả người dùng Opera đều được dùng DegenKnows miễn phí. Ngược lại, người dùng Opera sẽ phải trả phí bắt đầu từ năm sau. 

Kể từ khi phát hành bản beta trình duyệt Web3, Opera đã mở rộng hỗ trợ 9 hệ sinh thái blockchain bao gồm Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos, IXO, Bitcoin, Ethereum và BNB Chain.

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]