NEWS

TRX của Tron nhảy vọt 4.000% cùng các token BTT, SUN và JST trên sàn FTX sau động thái của Justin Sun

tapchibitcoin.io4 months agoMarket

10-11, 2022

Token TRX gốc của mạng Tron trong giây lát đã tăng khoảng 4.000%, từ 6 cent lên 2,5 đô la, trên sàn giao dịch FTX mặc dù giá không đổi trên các sàn giao dịch nổi bật khác, chẳng hạn như Binance và OKX.

TRX của Tron nhảy vọt 4.000% cùng các token BTT, SUN và JST trên sàn FTX sau động thái của Justin Sun

Nguồn: TradingView

Các tài sản dựa trên Tron như BTT, SUN và JST cũng tăng vọt trên FTX trái ngược với các sàn khác.

Đó không phải là kết quả của các giao dịch ngón tay béo bở lặp đi lặp lại, cũng không phải các nhà giao dịch FTX đã trở nên hào hứng với TRX.

Giá cao là một dấu hiệu của hy vọng – hy vọng rằng các tài sản dựa trên Tron sẽ được mua lại trên cơ sở 1: 1 bởi nhà sáng lập Tron, Justin Sun. Các trader trên FTX, tại thời điểm viết bài, không thể rút bất kỳ tài sản nào từ FTX.

Nhưng TRX có thể là một lối thoát đầy hy vọng.

Trước đó trong ngày, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo, Sun đã đưa ra một “con đường phía trước” cho FTX – vốn đã rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán vì một báo cáo về bảng cân đối kế toán đáng ngờ.

Further to my announcement to stand behind all Tron token (#TRX, #BTT, #JST, #SUN, #HT) holders on #FTX, we are putting together a solution together with #FTX to initiate a pathway forward. @FTX_Official

— H.E. Justin Sun🌞🇬🇩🇩🇲🔥 (@justinsuntron) November 10, 2022

CEO Binance, Changpeng Zhao là người đầu tiên có ý định thau tóm FTX, nhưng thỏa thuận đó đã thất bại sau khi thẩm định kỹ lưỡng.

Động thái tăng vọt về giá của các token Tron theo sau một tweet của Sun ngày hôm qua:

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dùng của mình, bao gồm trao đổi tất cả TRX, BTT, JST, SUN, HT trên nền tảng FTX với tỷ lệ 1: 1″.

Ý định của Sun là thu hút và tôn vinh các tài sản dựa trên Tron như BTT và SUN, cũng như các token HT gốc của Huobi, bắt nguồn từ FTX. Động thái này cho phép các trader lớn thanh lý một số tài sản nắm giữ của họ trong khi cải thiện tâm lý đối với hệ sinh thái Tron.

Tâm lý nhanh chóng được cải thiện. Giao dịch TRX và các tài sản có liên quan đã được bắt đầu lại trên FTX vào thứ Năm, đẩy giá  lên hơn 2,5 đô la. Vào thời điểm viết bài, giá token đã trượt về 32 cent vào thời điểm viết bài – vài giờ sau bài tweet của Sun – và vẫn giao dịch ở mức cao hơn 400% so với các sàn giao dịch khác.

  • FTX cần 8 tỷ đô la tài trợ khẩn cấp giữa lúc ngừng xử lý rút tiền – Justin Sun là người đầu tiên cứu trợ?
  • Justin Sun “tâng bốc” stablecoin thuật toán USDD an toàn và bảo mật hơn UST của Terra

Annie

Theo Coindesk

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]