NEWS

Tuần qua có gì cho BNB?

tapchibitcoin.io4 months agoMarket

14-11, 2022

Hiệu suất của BNB tuần qua không như các nhà đầu tư mong đợi. Giá đã giảm đáng kể, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Nguyên nhân dẫn đến diễn biến sụt giảm này là do thị trường hiện tại, theo đó người bán đang được hưởng lợi.

Theo CoinMarketCap, BNB đã giảm 20% trong tuần qua. Vào thời điểm viết bài, coin của Binance giao dịch ở mức 278,96 đô la, với vốn hóa thị trường là 44,6 tỷ đô la.

Mặc dù vậy, trong một tweet gần đây, BNB Chain tuyên bố:

“Bất kể điều gì xảy ra, một điều bạn có thể tin tưởng là những ngôi sao tháng 10 của chúng ta sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ vững chắc”.

Tuần qua có gì cho BNB?

Nguồn: BNB Chain

Theo tweet, một số phát triển tích cực diễn ra trên BNB Chain trông khá hứa hẹn cho blockchain này. Ví dụ, Boba Network đã được đề cử cho giải thưởng hội nghị thượng đỉnh AIBC blockchain của năm 2022, trong khi Pyth Network sắp phát hành nguồn cấp dữ liệu giá CAKE/USD. Ngoài ra, Quest3 có hơn 18.000 người dùng hoạt động hàng tuần trên BNB Chain.

BNB cũng nằm trong danh sách các coin được bình chọn nhiều nhất trên CoinGecko vào ngày 12/11, đây là một tin tích cực cho coin này.

Điều đáng xem xét

Trước khi suy đoán những cập nhật trên có thể tác động tích cực đến giá BNB hay không, hãy xem xét các chỉ số để hiểu rõ hơn. Vào thời điểm viết bài, BNB giảm gần 2% trong 24 giờ qua. Đồng thời, các chỉ báo on-chain cũng không có lợi cho các nhà đầu tư.

Các giao dịch hàng ngày có lời giảm mạnh sau khi tăng đột biến vào ngày 8/11. Vận tốc cũng đi theo con đường tương tự và trượt xuống thấp hơn trong vài ngày qua. Đây là tín hiệu giảm giá khác. Hơn nữa, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) của BNB cũng ghi nhận mức giảm, làm tăng thêm cơ hội giảm giá.

Tuần qua có gì cho BNB?

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, dữ liệu của CryptoQuant đã mang lại một chút hy vọng cho các nhà đầu tư khi tiết lộ tín hiệu tăng giá lớn. Stochastic ở vị thế quá bán, do đó báo hiệu khả năng sẽ sớm xảy ra breakout theo hướng bắc.

Các chỉ báo thị trường hỗ trợ BNB?

Các chỉ báo thị trường cho BNB đã vẽ ra một bức tranh giảm giá, vì chúng hỗ trợ người bán. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đều nằm dưới vị trí trung lập – tín hiệu tiêu cực cho blockchain. MACD cũng cho thấy giao cắt giảm, làm tăng rủi ro giá lao dốc.

Dải đường trung bình động hàm mũ (EMA) có lợi cho phe bò, vì EMA 20 ngày nằm trên EMA 55 ngày. Tuy nhiên, khoảng cách giữa chúng tiếp tục hẹp dần, có thể sớm dẫn đến giao cắt giảm giá.

Tuần qua có gì cho BNB?

Nguồn: TradingView

  • 3 tỷ đô la Bitcoin đã rời sàn giao dịch vào tuần này trong bối cảnh lo ngại lây lan FTX
  • Tại sao phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?
  • Các chỉ số cơ bản mạnh mẽ sẽ tiếp tục hỗ trợ BNB tăng giá?

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Read the full article at tapchibitcoin.io

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]