NEWS

Ví phần cứng Trezor cho phép mua tiền điện tử trực tiếp với MoonPay

cafebitcoin.orga month agoMarket

04-09, 2022

Công ty ví phần cứng Trezor đang chuyển sang cho phép mua tiền điện tử trực tiếp với mối quan hệ đối tác mới với công ty khởi nghiệp fintech tiền điện tử MoonPay.

Trezor, nhà cung cấp ví phần cứng có trụ sở tại Cộng hòa Séc, đã hợp tác với MoonPay để cho phép khách hàng của mình mua tiền điện tử trực tiếp trong ví phần cứng của họ, theo một thông báo vào thứ Tư.

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn trong ngành bao gồm Tiger Global và Coatue, MoonPay là một dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán khác. Vào tháng 4 năm 2022, công ty đã huy động được 87 triệu USD từ các nhà đầu tư như Justin Bieber và Snoop Dogg để tập trung vào NFTs và Web3.

Sự hợp tác với MoonPay được xây dựng dựa trên quan hệ đối tác trước đây của Trezor với Invity, một công cụ so sánh trao đổi tiền điện tử được tích hợp trực tiếp vào ví.

Giống như Trezor, Invity là một công ty khởi nghiệp hoạt động dưới sự điều hành của công ty mẹ, SatoshiLabs. Nền tảng kết nối khách hàng với các sàn giao dịch đối tác đáng tin cậy để cung cấp các giao dịch trực tiếp đến lưu ký với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Kết hợp, ba nền tảng cung cấp các tính năng mua, bán và trao đổi trực tiếp trong ví Trezor.

Sự tích hợp mới cho phép khách hàng mua và bán nhiều loại tiền điện tử thông qua một ví tiền điện tử phi tập trung, giúp người dùng bảo vệ tiền của họ tốt hơn. Tại thời điểm viết bài, Trezor hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Tether (USDT), BNB, Cardano (ADA) và các loại khác.

Tin tức mới nhất là một cột mốc quan trọng khác đối với việc mua tiền điện tử trên Trezor, vì ví phần cứng trước đây đã hỗ trợ mua tiền điện tử trên ứng dụng gốc Trezor Suite thông qua tính năng Thương mại trong ứng dụng. Tùy chọn đã có sẵn thông qua công cụ so sánh trao đổi tiền điện tử do Invity tạo ra từ ít nhất là vào cuối năm 2020.

Read the full article at cafebitcoin.org

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)