AAVE DAO Kêu Gọi Sự Đồng Thuận Cho Ethereum POS Fork

Aug 19, 2022
AAVE DAO đã được yêu cầu tham gia đề xuất ARC để kêu gọi sự đồng thuận của các thành viên cho sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) của Ethereum.

ARC , được đề xuất vào ngày 16 tháng 8, dựa trên sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang bằng chứng cổ phần. Nó  kêu gọi  các thành viên chọn Ethereum Mainnet chạy theo sự đồng thuận của PoS làm hệ thống quản trị “chuẩn” mới, đồng thời trao quyền cho cơ quan có thẩm quyền để đóng bất kỳ triển khai Aave nào trên bất kỳ nhánh Ethereum thay thế nào. 

Kết quả sẽ cung cấp một bức tranh rõ ràng về vị trí của chủ sở hữu mã thông báo AAVE liên quan đến đợt hard fork ETH sắp diễn ra .

Đề xuất sẽ sớm được đăng trên DAO của AAVE, cho phép người sở hữu mã thông báo AAVE bỏ phiếu cho các tiến bộ phần mềm và cải tiến giao thức AAVE.

Kế hoạch này có hai thông số kỹ thuật chính , được liệt kê trên trang web quản trị của Aave. Aave DAO được triển khai trên sự đồng thuận PoS của Ethereum Mainnet sẽ được các thành viên chính thức thừa nhận là “ cơ chế quản trị kinh điển ” của các thị trường Aave DAO và Aave.

Người giám hộ cộng đồng cũng sẽ có quyền dừng bất kỳ triển khai Aave nào trên bất kỳ nhánh nào khác là kết quả của Ethereum Merge sau khi nhận được tín hiệu, đây là điều khoản thứ hai.

Kết quả của cuộc bỏ phiếu quản trị sẽ cung cấp một dấu hiệu rõ ràng về cảm nhận của các thành viên Aave về việc chuyển đổi từ PoW sang PoS.

Việc triển khai Aave V3 trên mạng thử nghiệm Ropsten và Goerli trong quá trình thử nghiệm Hợp nhất cho phép Aave tuyên bố rằng mã của họ “hoàn toàn hoạt động” với bản cập nhật đồng thuận của Ethereum trong báo cáo.

Hợp nhất Ethereum sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 9 , theo lịch trình dự kiến ​​mới nhất do Nhà phát triển cốt lõi Ethereum Tim Beiko đặt ra.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]