AMD Và Nvidia Có Thể Giảm Giá GPU Vào Tháng 9

authorHarold
Aug 29, 2022

Các công ty như Advanced Micro Devices và Nvidia có thể giảm giá đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của họ để bán hết hàng tồn kho còn sót lại.

AMD và Nvidia có thể giảm giá GPU vào tháng 9

Sự thiếu hụt số lượng đã được quan sát thấy ở nhiều khu vực khác nhau do kết quả của worldwtoc và thị trường tiền điện tử đã mua số lượng lớn nguồn cung cấp GPU hạn chế, trong khi những người mở rộng bán chúng đã qua sử dụng với giá cắt cổ.

Điều này làm cho việc nhận một GPU mới trở nên phức tạp và đắt tiền hơn so với trước đây. Tuy nhiên, AMD và Nvidia được cho là đang xem xét giảm giá vào tháng tới, theo một báo cáo được công bố vào ngày 28 tháng 8 bởi Taiwan Economic Daily.

“Huang Renxun, Giám đốc điều hành của Nvidia, đã công khai nói rằng có vấn đề quá tải, bán với giá giảm và có áp lực phải hợp tác trong hoạt động của các nhà máy ở Đài Loan,” Xiao Junhui báo cáo.

AMD và Nvidia có thể giảm giá GPU vào tháng 9

Đồng thời MyDrivers đã bổ sung thêm ý kiến:

“Các nhà sản xuất card đồ họa sẽ tung ra một làn sóng giảm giá mới từ tháng 9, chủ yếu là các sản phẩm của NVIDIA và AMD, và mức giảm giá sẽ mạnh hơn nhiều so với trước đây, có thể giải tỏa áp lực chi phí tốt hơn”.

Do chi phí sinh hoạt tăng cao, nhiều người hiện đang phải đối mặt với hóa đơn tiền điện và sưởi ấm cao; Do đó, việc mua phần cứng máy tính mới không phải là một ưu tiên cao, đặc biệt khi xem xét rằng làm như vậy chỉ đơn giản là dẫn đến tăng chi phí điện năng.

Trong một bước phát triển có lẽ là đáng kể, sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đã dẫn đến tình trạng cung vượt quá cầu GPU đã qua sử dụng trên thị trường thứ cấp. Do giai đoạn chuyển tiếp mà hoạt động khai thác Ethereum (ETH) hiện đang trải qua, người ta dự đoán rằng mô hình này sẽ vẫn tồn tại trong suốt tháng 9.

Một trong những lập luận chống lại thị trường tiền điện tử là quá trình khai thác tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Phương pháp khai thác Ethereum hiện tại sẽ loại bỏ dần việc sử dụng các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) trong bản nâng cấp The Merge, điều này sẽ giúp nó chuyển đổi từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS).

AMD và Nvidia có thể giảm giá GPU vào tháng 9

Điều này có thể có nghĩa là các thợ đào tiền điện tử sẽ đột nhiên bị mắc kẹt với công nghệ đắt tiền mà họ không sử dụng. Vẫn còn phải xem liệu một đợt giảm giá mới có hiệu lực vào tháng 9 có nâng quy mô theo cả hai hướng cho các công ty nói trên hay không.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]