Các Nhà Thanh Lí Phẫn Nộ Bởi Sự Im Lặng Từ Su Zhu Và Kyle Davies Của 3AC

authorHarold
Jul 19, 2022

Các nhà thanh lý lo ngại rằng những người sáng lập Three Arrows Capital (3AC) có thể đang sơ tán tài sản ngoài tầm với của các chủ nợ, theo tài liệu của tòa án.

Các nhà thanh lý bị xúc phạm bởi sự im lặng từ Su Zhu và Kyle Davies của 3AC
Su Zhu (trái) và Kyle Davies

Có vẻ như 3AC không hợp tác với các nhà thanh lý của mình. Theo một  tài liệu dài 1.157 trang được viết bởi nhà thanh lý Russel CrumplerSu Zhu Kyle Davies, hai người sáng lập và quản lý của quỹ phòng hộ tiền điện tử 3AC đã “từ chối tương tác có ý nghĩa” (hoặc hợp tác hoàn toàn) với các chủ nợ và người thanh lý.

Điều đặc biệt quan tâm đối với Crumpler là những dấu hiệu cho thấy Zhu có thể đang "thực hiện các bước" để tẩu tán tài sản.

Crumpler tiết lộ rằng cả Davies và Zhu đều không liên lạc với các nhà thanh lý kể từ cuộc hẹn ngày 27 tháng 6 của họ mặc dù 3AC đã tự mình nộp đơn xin phá sản. Trên thực tế, Crumpler cho biết Zhu và Davies đã nộp đơn xin phá sản 3AC mà không thông báo cho giám đốc khác của công ty, Mark James Dubois, hoặc các chủ nợ của họ.

Các nhà thanh lý bị xúc phạm bởi sự im lặng từ Su Zhu và Kyle Davies của 3AC

Các nhà thanh lý nhận thấy văn phòng 3AC Singapore không có người ở và bị khóa vào ngày 30 tháng 6. Sau nhiều lần liên lạc với các luật sư cũ của 3AC và chính Davies và Zhu, cuối cùng họ cũng nhận được cuộc gọi Zoom từ các luật sư vào ngày 6 tháng 7, trong đó “những người tự nhận mình là Su Zhu và Kyle” đều có mặt, mặc dù có camera tắt và tắt tiếng.

Các nhà thanh lý bị xúc phạm bởi sự im lặng từ Su Zhu và Kyle Davies của 3AC

Crumpler cũng chứng thực rằng công ty đã chuyển 31,6 triệu đô la tiền điện tử cho Tai Ping Shan Limited, một công ty nằm ở Quần đảo Cayman và 10,9 triệu đô la vào một ví ẩn danh. Ông nói rằng không rõ nguồn tiền hiện đang đi đâu.

Ông cũng chỉ trích Zhu và Davies vì ​​sợ rằng tiền của công ty đã được sử dụng để “mua sắm cá nhân xa xỉ”.

Crumpler tin rằng Zhu và Davies có thể đã trả trước một chiếc du thuyền trị giá 50 triệu đô la bằng các khoản tiền đi vay và chỉ ra những dấu hiệu cho thấy Zhu có thể đang muốn bán một trong những bất động sản trị giá hàng triệu đô la. của anh ấy ở Singapore. Theo Crumpler, ba cá nhân nữa có thể tiếp cận các danh mục đầu tư khác nhau của công ty.

Các luật sư của 3AC giải thích rằng sự im lặng là do "các mối đe dọa được cho là chống lại gia đình Davies và Zhu" và sự hợp tác của những người sáng lập 3AC với ngân hàng trung ương Singapore sau khi bị bắt. khiển trách vì cung cấp thông tin sai lệch.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]