Celsius Xác Nhận Email Khách Hàng Bị Rò Rỉ

authorHarold
Jul 29, 2022

Celsius cho biết một số dữ liệu khách hàng đã bị rò rỉ trong một vụ vi phạm dữ liệu của bên thứ ba. Đây không phải là lần đầu tiên email khách hàng của Celsius bị khai thác và rò rỉ trên mạng.

Celsius xác nhận email khách hàng bị rò rỉ

Vào ngày 29 tháng 7Celsius đã gửi thông báo cho khách hàng rằng danh sách email của họ đã bị rò rỉ bởi một nhân viên của một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin và quản lý dữ liệu kinh doanh của họ.

Theo Celsius, vi phạm đến từ một kỹ sư của nền tảng nhắn tin Customer.io, người đã làm rò rỉ dữ liệu cho kẻ xấu bên thứ ba. Ngoài ra, công ty tiết lộ sự kiện này là một phần của vụ rò rỉ dữ liệu người dùng OpenSea quy mô lớn xảy ra vào tháng 6 năm 2022.

“Gần đây, nhà cung cấp của chúng tôi đã được Customer.io thông báo rằng một trong những nhân viên của họ đã truy cập vào danh sách các địa chỉ email của khách hàng Celsius.”

Celsius khẳng định vụ việc không gây rủi ro cao cho các khách hàng doanh nghiệp và khẳng định họ chỉ muốn người dùng nhận thức được những gì đang xảy ra. Số lượng email bị rò rỉ cũng như các nền tảng liên quan đều không được tiết lộ.

Vào ngày 7 tháng 7Customer.io đã viết trong một bài đăng trên blog:

“Chúng tôi biết đây là kết quả của các hành động cố ý của một kỹ sư cấp cao, người có cấp độ quyền truy cập thích hợp để thực hiện nhiệm vụ của họ và cung cấp các địa chỉ email này cho kẻ xấu. Nhân viên đã bị chấm dứt hợp đồng lao động ”.

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã bắt đầu cảnh báo người dùng về các cuộc tấn công lừa đảo thường xảy ra sau một vụ vi phạm dữ liệu email.

Một vụ vi phạm dữ liệu tương tự vào tháng 4 năm 2021 đã nhắm mục tiêu vào những người đăng ký ở độ C thông qua một trang web giả mạo là một nền tảng hợp pháp. Một số nhận được tin nhắn SMS và email yêu cầu thông tin cá nhân và các cụm từ hạt giống.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]