Curve Finance Kêu Gọi Tài Trợ 1 Triệu Token OP Từ Optimism

authorFoxy
Jul 26, 2022

1 triệu mã thông báo OP sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trên các nhóm Lạc quan của Curve Finance.

Curve Finance đã gửi một đề xuất quản trị cho Optimism để được cấp 1 triệu mã thông báo OP , theo một bài đăng trên diễn đàn Optimism được gửi vào ngày 24 tháng 7.

Curve Finance mở rộng Lớp 2

Nhóm thanh khoản lớn nhất để hoán đổi mã thông báo được gọi là Curve và Optimism là một giao thức Ethereum lớp 2 . Với khối lượng giao dịch trung bình hàng tuần là 3,4 triệu đô la được thực hiện trong các nhóm Curve trên Lạc quan, tổng giá trị khóa Curve trên nền tảng hiện là 17,4 triệu đô la .

Theo đề xuất gây quỹ, Curve sẽ phát hành 1 triệu mã thông báo OP trị giá 850.000 đô la trong vòng 20 tuần . Nếu đề xuất được chấp thuận, 50.000 mã thông báo OP sẽ được phân phối mỗi tuần cho các nhóm Curve.

Những mã thông báo này đóng vai trò là động lực đằng sau các nhóm Curve được đánh giá trên các nhà cung cấp thanh khoản (LP) của Optimism. Các nhóm này được chọn bởi một cuộc bỏ phiếu của DAO trên Curve và họ nhận được các mã thông báo mới được phát hành hàng tuần.

Về Lạc quan, có ba nhóm Đường cong được đánh giá vào lúc này: sUSD, sETH và sBTC . Ba nhóm này sẽ nhận được 50.000 mã thông báo OP mới mỗi tuần, mặc dù người ta dự đoán rằng số tiền này sẽ tăng lên theo thời gian.

Khoản tài trợ, theo đề xuất, sẽ hỗ trợ trong việc khuyến khích thanh khoản trên Lạc quan và do đó mở rộng phạm vi tài chính phi tập trung của mạng lớp 2.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]