Filecoin Công Bố Quan Hệ Đối Tác Với Harvard University

authorHarold
Aug 01, 2022

Tổ chức phát triển Web3 cho Filecoin (FIL) đã thiết lập thành công mối quan hệ hợp tác với Đại học Harvard.

Filecoin công bố quan hệ đối tác với Đại học Harvard

Vào ngày 28 tháng 7Filecoin Foundation cho Web phi tập trung (FFDW) tiết lộ họ đang làm việc với Phòng thí nghiệm Đổi mới Thư viện Harvard (LIL) để bảo vệ thông tin kỹ thuật số thông qua công nghệ phi tập trung.

LIL và FFDW của Harvard sẽ đóng góp vào chương trình “Dân chủ hóa Kiến thức Mở”, nhằm giúp các thư viện chia sẻ kiến ​​thức thông qua công nghệ blockchain.

Công nghệ mà Filecoin cung cấp bao gồm các công cụ như mạng Filecoin và Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS)Marta Belcher, Chủ tịch FFDW, tuyên bố:

“FFDW đang thực hiện sứ mệnh bảo tồn thông tin quan trọng nhất của nhân loại. Sự hợp tác này sẽ cho phép Phòng thí nghiệm Đổi mới Thư viện khám phá cách các công nghệ phi tập trung có thể giải quyết các thách thức trong thế giới thực để bảo tồn dữ liệu quan trọng và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ chương trình Kiến thức mở Dân chủ hóa của Thư viện.”

Ngoài quan hệ đối tác vừa được thiết lập với LIL, Protocol Labs cách đây vài tháng đang làm việc với tập đoàn công nghiệp-quân sự Lockheed Martin để đưa các cơ sở lưu trữ phi tập trung vào không gian.

Giá FIL đã phản ứng rất tốt, liên tục tăng trong suốt ba ngày qua. Tại thời điểm viết bài, FIL tiếp tục tăng lên 19,36%.

Filecoin công bố quan hệ đối tác với Đại học Harvard
Biểu đồ hàng ngày của FIL. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]