Goerli Testnet Merge Thành Công, Ethereum Tăng 12%

authorFoxy
Aug 11, 2022

Ethereum vừa hoàn thành thành công đợt chạy thử nghiệm cuối cùng của Goerli Testnet trước khi The Merge chính thức. Đây là tín hiệu mạnh nhất cho thấy quá trình chuyển đổi PoW sang PoS được chờ đợi từ lâu của Ethereum đang đi đúng hướng. ETH đã tăng gần 12% trong 24 giờ.

Goerli Testnet merge thành công

Hợp nhất testnet Goerli đã được thực hiện thành công hôm nay vào khoảng 1:45 sáng UTC . Hợp nhất testnet, chứng kiến ​​testnet Goerli hợp nhất với  testnet Prater , một chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake, đại diện cho lần chạy thử nghiệm cuối cùng trước khi Hợp nhất thực sự diễn ra. hợp nhất Goerli / Prater diễn ra khi Goerli đạt tổng độ khó là 10.790.000 .

Việc hợp nhất testnet thành công của Goerli là tín hiệu mạnh nhất cho thấy “The Merge” được chờ đợi từ lâu của Ethereum, trong đó chuỗi Proof-of-Work hiện tại sẽ “hợp nhất” với Chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake và hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Proof- mạng of-Stake, sẽ thực sự diễn ra vào mùa thu này. Thành viên của Ethereum Foundation, Tim Beiko, đã đề xuất trong  Lớp đồng thuận tháng trước Gọi  ngày có nhiều khả năng nhất sẽ là ngày 19 tháng 9.

The Merge đã được gọi là "nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của Ethereum." Thao tác kỹ thuật nâng cao này sẽ thấy Mainnet Ethereum Proof-of-Work hiện tại hợp nhất với Chuỗi báo hiệu Proof-of-Stake , hiện đang chạy song song với mainnet. Sau khi Hợp nhất diễn ra, cơ chế Proof-of-Stake của Beacon Chain sẽ tiếp quản hiệu quả như một công cụ sản xuất khối của mạng.

The Merge thành công có ý nghĩa quan trọng trong dài hạn đối với Ethereum , bao gồm cả việc giảm 99,9% mức sử dụng năng lượng được dự đoán . Nó cũng mở đường cho  sharding , một giải pháp có khả năng mở rộng liên quan đến việc chia nhỏ dữ liệu của mạng thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Theo nhà phát triển Ethereum Marius van der Wijden, sự nhầm lẫn đã phát sinh trên mạng do hai khối thiết bị đầu cuối riêng biệt và duy nhất cũng như " rất nhiều nút không được cập nhật " là lý do cho sự chậm trễ bất ngờ, dự kiến ​​sẽ xuất hiện sớm hơn trong ngày.

Ảnh hưởng mà việc The Merge sẽ có đối với giá trị thị trường của Ethereum là chủ đề của sự đầu cơ dữ dội. ETH đã tăng gần 12% trong 24 giờ trước khi hợp nhất thử nghiệm và đang giao dịch ở mức 1.873 đô la vào thời điểm báo chí.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]