Interlay Ra Mắt Cầu Nối Bitcoin Trên Polkadot

authorHarold
Aug 12, 2022

Interlay, một công ty blockchain có trụ sở tại London, đã ra mắt một cầu nối cross-chain dựa trên Bitcoin trên hệ sinh thái Polkadot.

Interlay ra mắt cầu nối chuỗi chéo Bitcoin trên Polkadot

Được gọi là interBTC (iBTC), cây cầu cho phép lưu thông việc sử dụng Bitcoin trên nhiều blockchain. Người dùng có thể dễ dàng trao đổi tiền xu / mã thông báo và NFT giữa các mạng.

InterBTC hoạt động như một stablecoin được hỗ trợ bởi BTC, được bảo mật bởi một mạng lưới phi tập trung bao gồm các hầm chứa quá tập trung, theo Interlay, giống như mã thông báo DAI của MakerDAO.

iBTC vault sử dụng các tài sản phi tập trung hóa” để đảm bảo dự trữ BTC, từ đó có thể trao đổi 1: 1 giữa iBTC và BTC thông qua chuỗi khối Bitcoin. Để đề phòng, tài sản thế chấp được lập trình để hoàn trả cho người gửi BTC.

Được thế chấp quá mức ở đây có nghĩa là stablecoin sẽ được hỗ trợ bởi một số tài sản tiền điện tử có giá trị lớn hơn tổng số stablecoin được khai thác. DAI là ví dụ điển hình nhất của stablecoin này.

Interlay ra mắt cầu nối chuỗi chéo Bitcoin trên Polkadot

Chia sẻ về quá trình suy nghĩ đằng sau sáng kiến ​​này, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Interlay, Alexei Zamyatin, tuyên bố:

“Bitcoin là động lực thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, trong khi Polkadot, Ethereum & co. là nơi mà sự đổi mới công nghệ đang diễn ra. Với interBTC, chúng tôi kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới trong khi vẫn giữ được bản chất không tin cậy của Bitcoin.”

Thông báo của Interlay cũng nêu bật tầm nhìn của người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và nhà phát minh Polkadot Gavin Wood trong việc tạo ra một cầu Bitcoin hoàn toàn phi tập trung trên Polkadot. AcalaMoonbeam sẽ là những trung tâm DeFi đầu tiên ra mắt iBTC .

Chương trình này sẽ được hỗ trợ bởi gói thanh khoản trị giá 1 triệu đô la được cung cấp bởi kho bạc Interlay và các dự án đối tác. Lộ trình tích hợp iBTC cũng bao gồm các mạng DeFi chính khác như Ethereum, Cosmos, Solana và Avalanche .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]