Nova Labs Mua Lại FreedomFi, Tăng Tốc Vào Dịch Vụ Di động

authorHarold
Aug 20, 2022

Nhóm FreedomFi sẽ tham gia Nova Labs để dẫn đầu việc mở rộng mạng lưới như một phần của thương vụ mua lại.

Nova Labs có được FreedomFi, Tăng tốc Dịch vụ Di động

Nova Labs, công ty đứng sau chuỗi khối Helium, đã thông báo rằng họ đã mua lại FreedomFi, một công ty xây dựng phần mềm cho mạng 5G, hoàn thành mục tiêu trong kế hoạch mở rộng Helium sang lĩnh vực truyền thông di động.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Nova, Amir Haleem từ chối tiết lộ giá trị và các điều khoản của thương vụ. Anh ấy nói:

“Chúng tôi mong muốn có thêm kiến ​​thức chuyên môn từ FreedomFi và tiến gần hơn đến việc tăng tốc những gì chúng tôi đang làm trong mạng di động 5G”.

Đồng sáng lập và CEO của FreedomFi, Boris Renski cũng rất hào hứng và kỳ vọng việc sáp nhập với Nova sẽ mở ra cánh cửa đổi mới có ảnh hưởng lâu dài đến ngành viễn thông.

Nova Labs có được FreedomFi, Tăng tốc Dịch vụ Di động

Theo thỏa thuận mua lại, nhân viên của FreedomFi sẽ tiếp tục tham gia và đóng góp cho Nova Labs. FreedomFi đã huy động được 9,5 triệu đô la từ Qualcomm và Samsung Electronics vào tháng 3.

Helium được coi là một nền tảng blockchain mang tính cách mạng với vị trí cải thiện cách xã hội vận hành. Dự án đang xây dựng một mạng không dây 5G phi tập trung ngang hàng cung cấp băng thông và thu thập dữ liệu từ các thiết bị IoT (Internet of Things) công suất thấp, tạo điều kiện giao tiếp và truyền dữ liệu thông qua hệ thống các nút một cách an toàn và tiết kiệm chi phí- cách thức hiệu quả.

Nova Labs có được FreedomFi, Tăng tốc Dịch vụ Di động

FreedomFi không xa lạ với hệ sinh thái Helium. Vào năm 2021, đây là công ty đầu tiên giới thiệu và phê duyệt Helium 5G. Kể từ đó, FreedomFi đã ra mắt trạm di động tương thích với Helium đầu tiên trên thế giới, cho phép bất kỳ ai không có bất kỳ kiến ​​thức nào về công nghệ 5G có thể thiết lập mạng di động của riêng họ từ nhà và bắt đầu khai thác mã thông báo HNT .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]