Tether, Bitfinex, Và Hypercore Khởi Chạy Trên Nền Tảng Holepunch

authorHarold
Jul 26, 2022

Tether, Bitfinex và Hypercore đã cùng nhau ra mắt nền tảng Holepunch với tầm nhìn trao quyền kiểm soát dữ liệu để phá vỡ ranh giới của công nghệ.

Khởi chạy Tether, Bitfinex và Hypercore trên Holepunch

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex , Tether (USDT) và Hypercore đã ra mắt nền tảng được mã hóa hoàn toàn, Holepunch, để xây dựng các ứng dụng ngang hàng (P2P).

Là một phần của ý tưởng độc đáo này, bộ ba đã ra mắt Keet, một ứng dụng được mã hóa có khả năng hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh và video thời gian thực, trò chuyện văn bản và chia sẻ tệp.

Theo đó, Tether và Bitfinex sẽ là nhà tài trợ chính để phát triển nền tảng Holepunch. Paolo Ardoino, CTO của Tether, sẽ lãnh đạo sản phẩm với tư cách là Giám đốc chiến lược. Phát biểu thay mặt cho Tether và Bitfinex, Ardoino nhấn mạnh sự cần thiết phải giải quyết các mối quan tâm ngày càng tăng về quyền riêng tư, nêu rõ:

“Web2 yêu cầu người dùng từ bỏ quyền kiểm soát dữ liệu của họ, điều này đã dẫn đến sự gia tăng của các công ty độc quyền và những lo ngại về quyền riêng tư ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao Tether và Bitfinex đã chọn tham gia vào sự phát triển của Holepunch và Keet. Nó tin rằng tự do lựa chọn, giao tiếp và tài chính là mạch máu của tương lai, và bất cứ điều gì có thể nâng cao các quyền tự do đó đều đáng được khuếch đại”.

Holepunch hiện đang hoạt động như một giao thức mã nguồn đóng trong bản alpha trước khi phát hành, sẽ được chuyển sang mã nguồn mở vào cuối năm 2022.

Khởi chạy Tether, Bitfinex và Hypercore trên Holepunch

Khi làm như vậy, Holepunch sẽ không sử dụng công nghệ blockchain ở cốt lõi của nền tảng và sẽ chuyển sang một API thanh toán nội bộ được cung cấp bởi Lightning Network - giải pháp mở rộng quy mô cho Bitcoin.

Các nhà phát triển xây dựng giải pháp trên giao thức Holepunch sẽ có thể sử dụng USDT làm tài sản mặc định cho các khoản thanh toán. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ hỗ trợ cho các loại tiền điện tử và stablecoin khác.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]