Tinder Rút Lại Kế Hoạch Tinderverse

authorHarold
Aug 05, 2022

Tinder tạm thời từ bỏ kế hoạch phát triển metaverse và tiền kỹ thuật số do kết quả kinh doanh quý 2 đáng thất vọng và sự ra đi của CEO hiện tại.

Tinder rút lại kế hoạch Tinderverse

Match Group, công ty mẹ của ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder, đã thông báo giảm đầu tư cho nghiên cứu Web3 ngay sau khi công bố kết quả tài chính quý 2 kém cỏi và bổ nhiệm CEO Renate Nyborg rời đi.

Trong một lá thư gửi cho các cổ đông vào ngày 2 tháng 8, Giám đốc điều hành của Match Group, ông Bernard Kim, tiết lộ rằng họ sẽ thu hẹp lại các khoản đầu tư metaverse và hủy bỏ kế hoạch phát hành Tinder Coin, tiền tệ kỹ thuật số của nền tảng này.

Trước đây, CEO Renate Nyborg đã tiết lộ về “Tinderverse” sau khi mua lại công ty AI và công ty thực tế tăng cường Hyperconnect vào năm 2021. Metaverse này mang lại trải nghiệm thú vị và là sân chơi cho người dùng Tinder gặp gỡ và giao tiếp. Không rõ tại sao CEO rời tổ chức.

Tinder rút lại kế hoạch Tinderverse

Trong thư, ông Kim cho biết Match Group sẽ tiếp tục theo dõi không gian metaverse nhưng muốn đợi thời điểm thích hợp và công ty sẽ tiếp tục đánh giá không gian này một cách thận trọng:

“Sau khi nhận thấy các kết quả khác nhau từ việc thử nghiệm Tinder Coins, chúng tôi đã quyết định lùi lại một bước và kiểm tra lại sáng kiến ​​đó để nó có thể đóng góp hiệu quả hơn vào doanh thu của Tinder. Chúng tôi cũng có ý định suy nghĩ nhiều hơn về hàng hóa ảo để đảm bảo rằng chúng có thể là động lực thực sự cho bước phát triển tiếp theo của Tinder và giúp chúng tôi mở khóa những người dùng năng lượng chưa được khai thác trên nền tảng."

Meta của Mark Zuckerberg gần đây đã ghi nhận khoản lỗ lên tới 2,8 tỷ USD từ bộ phận kinh doanh metaverse của công ty. Tuy nhiên, anh vẫn cực kỳ lạc quan và tin tưởng vào tham vọng của mình. Thị trường hiện tại rất khó khăn cho các công ty muốn mở rộng sang lĩnh vực này, đặc biệt là thị trường tiền điện tử.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]