NEWS

THORSwap khởi chạy giao dịch cross-chain cho phần lớn token Ethereum

Coin68.coma month agoMarket

24-08, 2022

THORSwap, multi-chain DEX aggregator được xây dựng trên THORChain, vừa tung ra giao dịch cross-chain cho phần lớn token Ethereum.

THORSwap khởi chạy giao dịch cross-chain cho phần lớn token Ethereum

Trong thông báo tối qua, THORSwap đã tích hợp DEX Aggregator Ethereum vào nền tảng của mình. Việc giao dịch cross-chain hàng ngàn token ERC-20 trên 8 blockchain layer-1 đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Việc bổ sung hỗ trợ các tài sản này kết hợp với tính thanh khoản tổng hợp từ các DEX như Uniswap và Sushiswap cho phép người dùng hoán đổi nhanh chóng tài sản crypto trực tiếp trên THORSwap mà không cần sử dụng cầu nối bên thứ ba.

Người dùng được lựa chọn loại token mà họ muốn chuyển và THORSwap đang hỗ trợ Bitcoin, Ether, BNB, Dogecoin… Giao thức hiện đang nắm giữ khoảng 361 triệu USD tổng giá trị bị khóa (TVL).

Cross-chain swap cho phép người dùng hoán đổi token từ một blockchain này sang một token khác trên một blockchain khác. Quá trình này có thể diễn ra thông qua một giao thức duy nhất hoặc nhiều giao thức (như kết hợp các sàn giao dịch phi tập trung và các cầu nối blockchain). Trong trường hợp này, THORSwap sử dụng chỉ mỗi THORChain để thực hiện. 

THORChain (RUNE) là một giao thức cross-chain phi tập trung được xây dựng dựa trên Tendermint và Cosmos-SDK, với mục tiêu tăng tính thanh khoản cho tài sản crypto. Trở lại 2021, THORChain đã phải hứng chịu một đợt exploit vào tháng 7, gây thiệt hại 7,8 triệu USD vì Bifrost, lỗ hổng này đã đẩy giá RUNE xuống 3 USD, song nền tảng chỉ mất 4 tháng sau để hồi sinh mạnh mẽ.

Dù thị trường đầu năm 2022 đang khá chật vật, TVL trên THORChain vẫn tăng trưởng vượt bậc và dường như THORSwap đang là sản phẩm duy nhất được xây dựng trên đây.

Coin68 tổng hợp

Read the full article at Coin68.com

Latest News

Crypto Chart

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]

( web-v1.13.17-646378946)